Biệt thự biển Sun Group Hạ Long chất lượng và đẳng cấp

Biệt thự Premier Village Ha Long là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bởi tập đòan Sun Group – hàng đầu Việt Nam. Tiếp nối những sản phẩm nghỉ dưỡng đã và đang hiện diện dọc khắp các bãi viển vàng của Viet Nam. Bản đồ nghỉ dưỡng sẽ xuất hiện thêm một kiệt tác tráng lệ tại quỹ đất du lịch giàu di sản văn hóa. Biệt thự Sun Premier Village tiếp tục một hành trình kiến tạo các “Dấu ấn vượt thời gian”!

Biệt thự Premier Village Ha Long đẳng cấp nghỉ dưỡng.

Những dự án biệt thự biển Sun Group Ha Long đều được quy hoạch xây dựng trên các vị trí đẹp tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của VN. Không chỉ là các điểm nghỉ dưỡng thu hút với hạ tầng giao thông tiện nghi, những khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng của nhãn hiệu Sun Group còn giữ vị thế trọng tâm trong chiến lược phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và VN nói chung.

Người VN, Việt Kiều và người ngoại quốc có thể có được biệt thự dài lâu. Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu bền vững, chủ nhân của những căn biệt thự Sun Ha Long còn có khả năng đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm tăng lên lợi nhuận.

premier Village Hạ Long resort

Khi bạn tham gia chương trình cho thuê, chủ đầu tư Sun Group đưa ra mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ kinh doanh du lịch, mức lợi nhuận dưới 9%. Đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn tiên phong khi người mua đã nắm chắc căn biệt thự nghỉ dưỡng trong tầm tay.

Tại biệt thự biển Sun Premier Village người mua được tham gia chương trình trao đổi những kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Resort & Villas. Do đó, khách hàng sẽ có những phút giây nghỉ dưỡng thú vị, thư giãn và nghỉ dưỡng bên gia đình của mình.
Chính sách đồng sở hữu cho phép người mua cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu, cùng được đứng tên trên hợp đồng mua bán. 3 người cùng tham gia góp vốn với số tiền từ 5-7 tỷ đồng khách hàng đã có thể có được, đầu tư căn biệt thự 5 sao đẳng cấp. Đây là trương trình phù hợp cho đa phần người mua khi đầu tư vào biệt thự biển.