Biệt thự Sun Group Hạ Long sở hữu các ưu điểm gì đáng đầu tư.

 

Dự án mới tập đoàn Sun Group – TĐ uy tín và nổi danh, tuyệt tác nghỉ dưỡng biệt thự Sun Group Hạ Long được xây dựng tại Quảng Ninh – tập đoàn tư nhân nổi tiếng với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp được thế giới công nhận như các khu nghỉ dưỡng, vui chơi cao cấp: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Marriott và Ritz Carlton tại Phú Quốc… Công ty Sun Group cũng danh tiếng với những chung cư cáp treo giữ nhiều kỷ lục thế giới và những đại hoa viên chơi đùa đóng góp làm thay đổi diện mạo du lịch ở nhiều địa phương.

Những đăc biệt khi đầu tư vào biệt thự Sun Group Hạ Long.

Bên cạnh đó một điểm sáng khác của biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hạ long được quản lý bởi công ty Accor Hotels nổi danh thế giới. Với phong cách quản lý chuyên nghiệp, tinh tế tới từng chi tiết , Accor Hotels hứa hẹn cho người mua một nơi nghỉ dưỡng thượng lưu đúng nghĩa theo quy chuẩn thế giới. Ngoài ra, Accor Hotels cũng mang tới sự yên tâm cho các chủ nhân trở về khả năng sinh lời cũng như sự giữ lại , tăng nhanh trị giá tiền bất động sản theo thời gian.

Biệt thự Sun Group Hạ long tuyệt tác nghỉ dưỡng này tọa lạc nơi phong thủy thịn vượng, hướng biển, lưng tựa núi, đem tới một cảnh quan vô cùng hùng vỹ và tuyệt đẹp.

sun premier village ha long

Khung hề ít quyền lợi khu khách hàng bỏ tiền đầu tư vào dự án biệt thự biển Premier Village Hạ long của Sun group. Nhân biệt thự được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên biệt thự của mình hoặc là các dự án khác trên hệ thống Sun Premier Village trên toàn quốc. Đây chính là một trong những chính sách nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư. Đem đến cho bạn một sản phẩm vừa sinh lời vừa nghỉ dưỡng bên gia đình và những người thân yêu.

Ngoài ra với chính sách cam kết thuê lại với lợi nhuận 9%/năm  trong vòng 10 năm cũng giúp cho chủ nhân đảm bảo nguồn vốn , dòng tiền, ổn đinh. Ngân hàng cũng hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị biệt thự, miễn phí lãi suất trong 1 năm giúp bạn chuẩn bị dòng tiền một cách dễ dàng.

Mọi chi tiết về biệt thự Sun Group Hạ Long sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Nếu quan tâm, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết.