Biệt thự Vinhomes Mễ Trì hâm nóng thị trường BDS phía Tây

Dự án biệt thự Vinhome Mễ Trì có kiến trúc đẹp, được chủ đầu tư, đầu tư mạnh về tài chính đã được khởi công xây dựng. Đồng thời các dự án yếu về kiến trúc và yếu về tiềm lực tài chính được các chủ đầu tư chuyên nghiệp đầu tư mua lại đang khiến cho bộ mặt của địa ốc phía Tây Hà Nội được hâm nóng lại.

biệt thự mẫu dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Một trong số những dự án nổi bật nhất đó chính là dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì của tập đoàn Vingroup.

Thị trường BDS “Nổi sóng” nhờ vào cơ sở hạ tầng đồng bộ của biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản thì, có sự khởi sắc như vậy một phần là nhờ vào các chính sách tuy nhiên điều quan trọng hơn đó chính là “cú hích” về hạ tầng đang làm cho thị trường bất động sản trở nên có giá trị, và có thể thu hút dược nhiều quý khách hàng muốn mua nhà đất Thủ đô.

 

Dự án Vinhomes Mễ Trì nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội, từ vị trí dự án chỉ cách bến xe Mỹ Đình và đại lộ Thăng Long 5000m2. Tại khu vực này vô cùng dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển đến khu vực trung tâm của thành phố và các khu công trình trọng điểm.

liên kế vùng vinhomes mễ trì

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì rất gần các trường học nổi tiếng, gần với các trường cấp 1-3, gần với các bệnh viện, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị…

 

Trong vài năm trở lại đây, khu vực phía Tây Hà Nội có sự phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và kéo theo sự gia tăng nhanh chóng của số lượng dân cư do nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao nhanh chóng, số lượng cư dân cũng tăng cao vì vậy mà nhu cầu về nhà ở cũng tăng.

 Với nhiều dự án lớn được triển khai, BDS phía Tây Hà Nội đang ngày càng nóng 

 

Đặc biệt, ở phía Tây Hà Nội, cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thành với các công trình giao thông trọng điểm như là hệ thống tàu điện trên cao đã và đang xây dựng, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cũng đã chính thức đi vào hoạt động, 2 nút hầm chui nghìn tỷ đã thông xe. Do đó, thị trường phía Tây năm 2016 sẽ có một sự trỗi dậy mạnh mẽ từ nhiều dự án.

Xem thêm : Tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Mễ Trì

 

Giao thông thuận lợi, cùng với việc di chuyển dễ dàng, hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ, chất lượng xây dựng tốt…. là những ưu điểm vượt trội giúp cho bất động sản Tây Nam Hà Nội đang ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt của quý khách hàng có nhu cầu thực cũng như các nhà đầu tư.

hotline