Chủ đầu tư dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì là ai?

Thời gian gần đây dư luận xôn xao với dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì bởi hàng loạt những thông tin ra mắt hay mở bán dự án siêu hot này. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về chủ đầu tư dự án này nhé.

phối cảnh biệt thự vinhomes green bay mễ trì

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Vingroup uy tín tạo thương hiệu

Sự thành công của một dự án bất động sản thì yếu tố then chốt chính là Chủ đầu tư là ai, uy tín thương hiệu của họ như thế nào. Họ đã triển khai những gì án nào để lại dấu ấn. Khi khách hàng quan tâm tới Vinhomes Green Bay thì đó chính là những yếu tố khách hàng cần quan tâm và tìm hiểu.

Nhắc đến thương hiệu của tập đoàn Vinhomes là đang nói đến một đơn vị chủ đầu tư uy tín hàng đầu của Việt Nam – tập đoàn Vingroup.

Dù đã từng thành công vang dội với rất nhiều sản phẩm bất động sản đỉnh cao không chỉ tại khu vực miền Bắc và cả khu vực miền Nam, ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, tuy nhiên tập đoàn này vẫn đang ngày càng không ngừng nỗ lực và ngày càng phát huy các thế mạnh về những nguồn lực và kinh nghiệm của mình để nhằm đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Có một chiến lược thông minh, cùng với một tầm nhìn dài hạn, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup luôn đón bắt được tất cả các xu thế của thời đại để nhằm mục đích có thể tạo nên các sản phẩm đỉnh cao, nhằm xây dựng lên các hạng mục tiện ích vô cùng độc đáo mang thương hiệu Vinhomes Mễ Trì.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ trì- vịnh trong lòng phố

Khu dự án Biệt thự Vinhomes green bay Mễ Trì đem lại cho quý cư dân tương lai sinh sống tại đây một không gian sống giống như thiên đường giữa lòng Hà Nội. Tại vị trí của dự án này, người dân sinh sống nơi đây có thể được tận hưởng một cuộc sống năng động mà vẫn có thể bảo đảm được sự riêng tư và thoải mái nhất trong một bầu không khí trong lành, phong cảnh thơ mộng.

dự án vinhomes green bay mễ trì

Đặc biệt hơn đó là khu vực bên ngoài các căn biệt thự dự án Vinhomes green bay mễ trì là một hệ thống gồm tất cả các chuỗi tiện ích cao cấp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân ở tất cả mọi lứa tuổi, gồm có: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hầm gửi xe thông minh, hệ thống an ninh và camera giám sát 24/7, bể bơi ngoài trời và trong nhà, sân tập các môn thể thao, …

Ngoài ra, thì tại biệt thự dự án Vinhomes green bay mễ trì còn có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về giáo dục và nhu cầu sức khỏe cho cư dân tại nơi đây khi dự kiến dự án này sẽ có hệ thống hệ thống trường học liên cấp Vinschool, hệ thống phòng khám, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

hotline