Condotel Vinpearl Phú Quốc đầu tư sinh lời hiệu quả.

Condotel Vinpearl Phú Quốc hướng đến một dòng căn hộ cao cấp nghỉ dưỡng, với mức đầu tư hợp lý cho các khách hàng. Dự án Condotel Phu Quoc mặc dù chưa mở bán nhưng đã được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Vừa mới đây thị trường biệt thự nghỉ dưỡng đang lôi cuốn những đơn vị đầu tư bất động sản. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phu Quoc cũng không nằm ngoài khuynh hướng đó. Và đặc biệt, tại Phú Quốc khi nói đến BĐS nghỉ dưỡng ko thể bỏ qua dự án sắp ra mắt Condotel Vinpearl Phu Quoc.

Những ưu điểm đầu tư Condotel Vinpearl Phú Quốc.

Phú Quốc- hòn đảo khủng nhất của VN có nhiều lợi thế để quy hoạch thành một trong số khu vực kinh tế trọng tâm của VietNam. Trong tương lai tại đây sẽ trở thành một điểm du lịch chất lượng. Nhờ có sự quy hoạch thống nhất đến kinh tế hơn nữa những ưu thế để quy hoạch xây dựng thành một điểm về nghỉ dưỡng lý tưởng hút du khách trong và ngoài nước đã thúc đẩy cho những chủ đầu tư đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này. Và căn hộ Condotel Vinpearl Phu Quoc là một trong số khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu tại Phú Quốc nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Hệ thống các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Phú Quốc được chia làm 4 thời điểm, mỗi thời kỳ đều có được hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng siêu sang đạt chuẩn 5 sao cùng các dịch vụ, tiện ích & dịch vụ tiên tiến. Ở dó, du khách được thư giãn tuyệt đối, được thỏa sức vui chơi với những hoạt động tiện ích và điểm khác biệt giúp thư giãn cuộc sống. Đó là lý do chính khiến cho những nhà đầu tư dồn đến biệt thự ven biển tại Vinpearl Phú Quốc cũng như Condotel Phú Quốc trong tương lai. Bởi đó là kênh đầu tư được các chuyên gia BĐS cùng những người đầu tư đánh giá cao.

Với những lợi thế về: địa điểm xây dựng (Du khách chưa được khoảng 20 phút để về TT thị trấn, 30 phút trở về sân bay ngoại quốc Phú Quốc và 45 phút để di chuyển tới các địa điểm du lịch đẹp lân cận); chất lượng, tiện ích, dịch vụ Vinpearl Condotel Phú Quốc đã tạo dựng được tin cậy với những nhà đâù tư, nhận thấy đây là kênh đầu tư tiềm lực, an toàn, tạo được những khoản lợi nhuận về tài chính cũng như có thể đem lại cho đơn vị đầu tư các ngày nghỉ dưỡng lý tưởng.

Với mức giá cạnh tranh, chương trình bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và phương thức trợ giúp tài chính thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được có được ngay một căn Condotel Vinpearl Phú Quốc. Hơn nữa, đơn vị đầu tư được có được sổ đỏ sau khi mua căn hộ Condotel Vinpearl Phu Quoc. Đây giống như tờ giấy bảo lãnh quyền sử dụng bền vững của bạn khi mua condotel vinpearl tại đây.

Đây chính là điều điểm riêng biệt, là cơ hội mà tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup dành cho các nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.Cùng trong đó là cam đoan của chủ đầu tư trở về lợi nhuận sinh lời 10% trong 5 năm; Sở hữu những kỳ nghỉ chất lượng  là các điểm mạnh khiến cho Condotel Vinpearl Phú Quốc luôn hút khách. Ccó thể nói, lựa chọn đầu tư vào Condotel Vinpearl phú Quốc là một xác định thông minh của đơn vị đầu tư.

Trong tương lai không xa khi chính thức đưa vào hoạt động, Vinpearl COndotel Phú Quốc sẽ cùng với Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc tạo nên một chuỗi nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại đảo Ngọc thân yêu.