Dự án khu đô thị Vinhomes Smart City của Vingroup thu hút giới đầu tư

Thời gian gần đây, thì các thông tin dự án Vinhomes Smart City đang thu hút đông đảo sự chú ý của những người mua nhà và cả giới đầu tư. Theo các chuyên gia trong ngành nhận định, dự án Cao Xà Lá Vingroup sẽ tiếp tục nhận được cơn sốt trên thị trường cho tới thời gian mở bán sắp tới.

Tổng quan về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup – tập đoàn danh giá bậc nhất VN

Tên dự án: Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (tên gọi chưa chính thức)

Vị trí dự án: Số 233b – 235 đường Nguyễn Trãi

Loại hình dự án: Tổ hợp văn phòng – nhà ở cao tầng – TTTM

Quy mô dự án: khoảng 11ha

vinhomes smart city nguyễn trãi

Tiện ích cao cấp tại Vinhomes Smart City

Dự án chung cư Vinhomes Smart City sở hữu một lối kiến trúc độc đáo cùng với hệ thống nội thất đẳng cấp được nhập khẩu từ các đơn vị nước ngoài. Từng chi tiết trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi Vingroup đều được các kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế vô cùng tỉ mỉ, hài hòa giữa cuộc sống hiện đại kết hợp với cuộc sống thiên nhiên, rất thân thiện với con người.

Đặc biệt, các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup đều nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh, có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, rất hài hòa với yếu tố phong thủy của người Á Đông.

Chủ đầu tư không chỉ đem đến một không gian sống lý tưởng cho từng hộ gia đình mà với dự án này còn xây dựng không gian cộng đồng bằng hệ thống hơn 60 tiện tích đẳng cấp như:

Hệ thống bệnh viện thương hiệu Vinmec: Bao gồm hệ thống phòng khám – hệ thống các trường học tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Hệ thống trường học thương hiệu Vinschool: bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, cùng với một đội ngũ giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Cơ sở hạ tầng giáo dục được trang bị đẳng cấp, mang lại một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ.

Hệ thống vui chơi – giải trí: Sân tennis, sân chơi dành cho trẻ em, sân chạy bộ, hồ nước, bể bơi 4 mùa, …

hotline