Hai Ưu Điểm Vượt Trội Của Vinhomes Tay Mo Với Khách Hàng

Năm 2017, chính thức mở bán căn hộ giá trung cấp Vincity Vinhomes Tây Mỗ trên thị trường bất động sản. Thừa hưởng được các tinh hoa từ những dự án chung cư vinhomes đi trước, Vinhomes Tay Mo hay còn có tên gọi Vincity Tay Mo chắc chắn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân trí thức, công chức, doanh nhân giúp tạo nên một cộng đồng cư dân có nếp sống văn minh, lịch s. Sinh sống tại đây cũng giúp gia tăng tinh thần đoàn kết và tạo nên sự gắn bó giữa những hộ GĐ thông qua các buổi giao lưu, sinh hoạt cộng đồng. Mặc dù chưa có thông tin thời gian mở bán chính thức của dự án này, nhưng sức hút trên thị trường căn hộ đã giúp cho đây là một nơi sinh sống tốt tại thủ đô Hà Nội.

Những điểm nhấn của Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ

– Thứ nhất: du an Vinhomes Tay Mo chính là một sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup, được phân phối và quản lý bởi Vinhomes. Điều này giúp bảo đảm cho dự án Vincity Tây Mỗ được xây dựng quy hoạch và bàn giao nhà một cách đúng tiến độ cùng với chất lượng và các dịch vụ của dự án sang trọng 5 sao.

– Thứ hai: Tiện ích hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại Vinhomes Tay Mo.

+ Hệ thống trường học: tại dự án cư dân tương lai có môi trường học tập chất lượng mang tầm quốc tế. Trường học quốc tế Vinschool sẽ trang bị cư dân nhí một hành trang kiến thức để sẵn sàng bước vào đời.

Bệnh viện Vinmec của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Bệnh viện Vinmec của dự án Vinhomes

+ Khu vui chơi giả trí:  khu giải trí và chơi đùa dành cho trẻ em cũng như người lớn cũng được Vỉngroup mạnh tay đầu tư, với bể bơi ngoại khu trời và trong nhà đầy đẳng cấp giúp đáp ứng tối đa cho đời sống của cư dân tại khu đô thị.

+ Trung tâm thương mại: Vinhomes Tay Mo sẽ ra mắt một TT thương mại hoàng tráng và đẳng cấp bậc nhất tại HN, nhằm phục vụ những thị hiếu trở về mua sắm cũng như là giải trí của cư dân

+ An ninh đảm bảo: Vinhomes Tay Mo cũng sẽ được lắp đặt một HT camera giám sát 24/7 cùng một đội ngũ các nhân viên bảo vệ cực kì chuyên nghiệp… nhằm đảm bảo một cuộc sống riêng tư, an tòan cho các cư dân khu đô thị.

+ Siêu thị Vinmart, Vinpro đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cuộc sống hàng ngày.

Như vậy Vinhomes Tay Mo sẽ làm nên một khu đô thị đáng sống với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích đồng bộ. Hãy nhanh tay liên hệ hotline để có thông tin chi tiết về dự án.