Một số tiện ích nổi bật của dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Vinhomes Smart City Cao Xà Lá là tổ hợp dự án sắp gây bão trên thị trường bất động sản sắp tới với sự đầu tư lớn từ cty danh tiếng Vingroup gồm có diện tích dự án rộng lớn đi kèm với các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp, tổ hợp dự án có thể chứa đến hơn 10 000 cư dân.

Định hướng của tập đoàn Vingroup đó là nâng cao đẳng cấp đời sống cho người dân sinh sống tại khu phức hợp, vì thế chủ phát triển và xây dựng dự án đã tập trung xây dựng siêu dự án với rất nhiều quy chuẩn đạt chuẩn quốc tế.

Có lợi thế cực lớn từ vị trí đắc địa, khu đô thị đảm bảo rằng sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ những nhà đầu tư, tổ hợp dự án sẽ mang lại cơ hội đầu tư giá trị và tạo được một trong số bộ mặt mới cho khu vực Nguyễn Trãi. Sau đây là, một số tiện ích,dịch vụ mà tổ hợp dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá đem lại cho cư dân:

Tiện ích của Vinhomes Smart City Cao Xà Lá
Tiện ích của Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Căn hộ đẳng cấp cao của Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Những căn hộ tại dự án được các nhà thiết kế tài ba đứng đầu trên thế giới thiết kế, phối kết hợp khéo léo giữa phong cách thời thượng của châu Âu và các nét văn hóa Á Đông. Vì vậy siêu dự án Vinhomes Smart City được thiet ke một cách vô cùng đỉnh cao, tinh tế và cao cấp.

Bãi đỗ xe rộng lớn gồm có 2 tầng hầm

Ở trong phạm vi quy mô với tổng quy mô dự án xây dựng lên đến 93 000m2. Bãi đỗ xe phối kết hợp với các công nghệ cao như: quẹt thẻ và camera giám sát 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản cho khách khi gửi phương tiện tại nơi đây.

HT trường học Vinschool chuẩn quốc tế

Chuỗi cơ sở giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học mang thương hiệu Vinshool, đây là trường học chuẩn quốc tế do tập đoàn Vinhomes làm chủ chầu tư và quản lý. Với đội ngũ giáo viên trong nước với kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy, cùng với những giáo viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới được cấp chứng chỉ quốc tế và có tâm huyết với nghề. Con khách hàng sẽ có cơ hội được học hỏi tại một trong những môi trường học tập bài bản, giúp toàn thiện và ko ngừng phát triển bản thân.

Phòng khám Vinmec tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Phòng khám được lắp đặt đa dạng các trang thiết bị hiện đại đứng đầu trên thế giới, cùng đội ngũ những y bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước, sẽ đáp ứng được nhu yếu về sức khỏe cho hầu hết người dân tại dự án, cũng như các người dân lân cận.

Dự án với quy hoạch 70% là khu giành cho cây xanh và mặt nước, ko chỉ đem lại nhân tố thẩm mỹ mà còn đem đến một trong những ko gian trong lành cho người dân, sống trong dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá sẽ không còn phải chịu ảnh hưởng của khói bụi và tiếng ồn. Đây là một điểm nhấn khá quan trọng của căn hộ.

hotline