Ra mắt dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Sơn La

Khu dự án Vincom shophouse Sơn La sẽ tiếp tục bùng nổ thị trường đầu tư bất động sản tại miền núi phía Bắc . Đây là sản phẩm tiếp theo của tập đoàn Vingroup giới thiệu đến khách hàng cả nước. Tuy là loại hình bất động sản mới phát triển ở Việt Nam, nhưng shophouse đã được các nhà đầu tư lựa chọn để mua ở và kinh doanh, cho thuê. Dự kiến sau khi mở bán dự án Shophouse Sơn La sẽ thu hút rất nhiều khách hàng địa phương và các vùng lân cận.

Vị trí đắc địa của dự án Vincom Sơn la

Vincom Sơn La nằm tại vị trí đông dân cư tại thành phố Sơn La, nơi đây có mật độ người qua lại đông đuc, thuận tiện di chuyển . Khiến nơi đây sẽ là nơi giao thương, mua sắm, vui chơi giải trí hàng đầu trên địa bàn tỉnh. Với các nhà đầu tư thì đây là địa điểm kinh doanh thuận tiện, với người mua ở thì đây cũng là một sự lựa chọn tối ưu.

Thông tin về dự án tổ hợp thương mại Vincom Shophouse Sơn La

Chủ đầu tư dự án : tập đoàn Vingroup

Tên dự án là : Vincom Shophouse Sơn La.

Vị trí dự án: phường Quyết Thắng, TP Sơn La

Sản phẩm phát triển: nhà phố thương mại, Shophouse, Trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi, giải trí..

Diện tích dự án: … chưa cập nhật.

Thời gian khởi công: … chưa cập nhật

Hình thức bàn giao: bàn giao hoàn thiện , nội thất cơ bản.

shophouse-vinhomes-me-tri

Tiện ích – Dịch vụ tại dự án Vincom Shophouse Sơn La.

Vingroup luôn mang lại những tiện ích đẳng cấp hàng đầu, hoàn hảo cho cư dân của mình. Tại Vincom Shophouse Sơn La cũng vậy, chủ đầu tư xây dựng một hệ thống chất lượng  hoàn hảo tiện ích gồm có:

  • Trung tâm thương mại Vincom Plaza với nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu.
  • Khu vui chơi trẻ em.
  • Khu ẩm thực với món ẩm thực phong phú.
  • Sân thể thao ngoài trời, cầu lông, tennis, bóng rổ..

Cơ hội đầu tư sinh sống tại căn hộ nhà phố Shophouse Sơn La

Với sự phát triển của bất động sản tại Việt Nam, tiềm năng tăng giá trị trong tương lai cho các nhà đầu tư BĐS là điều tất yếu. Với dòng sản phẩm Shophouse – nhà phố thương mại đang là xu hướng phát triển của thế giới , tại nước ta cũng đang được khách hàng ưa chuộng. So với các kênh đầu tư như  cố định vàng hay chứng khoán, ngân hàng bấp bênh theo thị trường, rõ ràng bất động sản luôn có giá trị tăng cao nhất.

Vincom shophouse Sơn la với chất lượng nhà ở 5 sao, khu mua sắm hàng đầu mang lại một làn gió mới cho thị trường BĐS Sơn La vốn đang im ắng bấy lâu.

Khách hàng quan tâm xin xem chi tiết đầy đủ dự án tại website : http://chungcuvinhomes.vn/vincom-shophouse-son-la-sinh-song-dang-cap-sinh-loi-ben-vung/