Nội thất tinh tế của Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Không có sự rườm rà trong thiết kế cũng như trong cách bài trí, các kiến trúc sư tại đây đã Thiết kế căn hộ chung cư tại Biệt Thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì theo một phong cách đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

nội thất biệt thự vinhomes green bay mễ trì

Nét độc đáo trong thiết kế biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Các phòng tại căn hộ của dự án được bố trí một cách hợp lí từ công năng sử dụng cho đến những cửa sổ để đón ánh sáng cũng được tính toán một cách tỉ mỉ nhất, các cửa sổ lớn còn lại tại căn hộ không chỉ đón được ánh sáng tự nhiên mà nó còn góp phần để tạo nên một không gian thoáng đãng, vô cùng rộng lớn cho căn hộ, bên cạnh đó thì căn hộ này còn giúp chủ nhân thưởng ngoạn không gian xanh mát từ khuôn viên dự án.

Bên cạnh đó, theo dự kiến từ chủ đầu thư tập đoàn Vingroup thì  biệt thự vinhomes green bay Mễ Trì sẽ ứng dụng được công nghệ Smarthome vào tất cả các căn hộ với một mục tiêu nhằm đem lại một cuộc sống hiện đại, một cuộc sống tiện nghi đúng nghĩa.

phối cảnh biệt thự vinhomes green bay mễ trì

Những căn hộ thông minh tại khu Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì thì có thể “hiểu” được lệnh của gia chủ thông qua một chiếc máy tính bảng hoặc thông qua một chiếc điện thoại thông minh. Không những thế, với một hệ thống chuông cửa hiển thị tất cả các hình ảnh với camera gắn cửa có loa ngoài và mic đàm thoại, cùng với hệ thống màn hình cảm hứng sẽ nâng mức an ninh, an toàn trong mỗi khu căn hộ lên tối đa.

Chủ nhân tại căn hộ có thể tiết kiệm được thời gian, cũng như quý cư dân có thể hoàn toàn yên tâm hơn trong cuộc sống bởi vì tất cả các vấn đề về nhà cửa đều sẽ được chủ đầu tư giải quyết qua máy tính hoặc giải quyết nhanh chóng qua điện thoại thông minh.

Với những ưu điểm nổi trội trong thiết kế được kể trên, thì vinhomes green bay hiện đang là một trong những điểm nóng trên thị trường phân khúc bất động sản cao cấp hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng.

Xem thêm :http://bietthuvinpearls.net/diem-nhan-vuot-troi-khi-ban-vinhomes-tri/