Premier Village Ha Long đẳng cấp nghỉ dưỡng Quảng Ninh

Sun Premier Village Hạ Long trải rộng với hướng view về Vịnh Hạ Long thơ mộng , nằm trong khu vực thành phố biển Quảng Ninh. Việc di chuyển  từ đây rất thuận lợi không khó kết nối với trung tâm thành phố.

Premier Village Ha Long đẳng cấp nghỉ dưỡng.

Một môi trường sống đầy đủ, hiện đại tiên tiến với TK chất lượng của biệt thự biển có một không hai tại Hạ Long. Sẽ mang cai nhìn mới cho du khách và tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho sản phẩm bất động sản trên thị trường.

Thiết kế biệt thự biển Sun group Hạ Long cũng có nhiều điểm ấn tượng hơn Vinpearl Hạ Long đó là những biệt thự với mảnh đất rộng lớn từ 400-500m2/căn biệt thự. Không gian nghỉ dưỡng riêng tư và chất lượng hơn đối chiếu với căn hộ khách sạn Vinpearl Hạ Long của chủ đầu tư Vingroup. cái này hoàn toàn có thể lý giải được bởi Condotel là dự án khách sạn với tổng mức đầu tư thấp hơn, khoảng độ 2 – 5 tỷ/ căn hộ từ 1 -2 PN với D.tích chỉ từ 42 – 82m2.

premier ha long resort sungroup

Cùng là làn BĐS nghỉ dưỡng nhưng mỗi khu đô thị đều có sức lôi cuốn của riêng mình, Vinpearl Condotel Hạ Long lôi cuốn về giá trị đầu tư tương đối thấp nhưng lợi nhuận hứa hẹn cao còn Premier Village Hạ Long thì ko các lợi nhuận hứa hẹn cao mà không gian nghỉ dưỡng cũng đẳng cấp hơn hẳm. Hơn thế nữa vị trí của chung cư Premier Village có tầm view đẹp phía trực diện ra Vinh Hạ Long thật đẹp.

Với mục tiêu phát triển của kinh tế cơ sở hạ tầng và thu hút trợ giúp cho những nhà đầu tư vào Hạ Long nhiều đơn vị đầu tư cực lớn đến bất động sản đã đầu tư vào Hạ Long. Và với một điểm trở về đầy tiềm năng du lịch như Sungroup Ha Long và có bờ biển dài và lượng khách thăm quan lớn dòng năm ở đây là nơi ko thể bỏ qua của đơn vị chủ đầu tư Sun Group.

Với tổng thể quy hoạch rộng khắp cả nước, trãi dài với rất nhiều dự án nghỉ dưỡng cực lớn và thành công chỉ khoảng Bắc – Trung – Nam . Sun Group luôn quan tâm điểm độc đáo về các vị trí đắc địa mà ko phải nhà đầu tư nào cũng sở hữu. Với tầm nhìn xa nhưng để thỏa mãn yêu cầu hiện tại,  Chủ đầu tư Sun Group cho ra mắt sản phẩm biệt thự Premier Village Hạ Long bay sản phẩm là khẳng định cho yêu cầu nghĩ dưỡng ngày càng cao và giá trị sản phẩm chất lượng phải có của một KĐT trên thị trường.

Thông tin chi tiết tại : http://sunpremiervillagehalongs.com/

Với TK chất lượng của các kiến trúc sư tiếng tăm sự kết hợp cân đối với tầm nhìn rộng của biển, tại đây sẽ là môi trường riêng cho GĐ bạn trãi nghiệm du lịch và hưởng thụ cuộc sống sa hoa, đẳng cấp.

không khí biển mang cho Sun Premier village Ha Long bay resort một không gian phong phú tươi mát. Ngày nắng nhẹ nhàng khi về và du lịch tại vùng biển điều trong đợi ở nhiều du khách sẽ là nơi đầy cao cấp và đẳng cắp để nghĩ ngơi và hòa mình vào biển.