Quy mô dự án Vinhome Smart City được đánh giá như thế nào?

Dự án Vinhomes Smart city được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một dự án được đầu tư với quy mô, diện tích và có số vôn đầu tư là rất lớn.
+ Với diện tích quy hoạch là 11 ha.
+ Với tổ hợp siêu đo thị bao gồm: Nhà ở cao tầng – văn phòng – trung tâm thương mại.

Theo dự kiến thì dự án Vinhome Smart City bao gồm nhà ở cao tầng – khu văn phòng cùng với các trung tâm thương mại, nằm đối diện với Royal City, hứa hẹn là sẽ mang lại một diện mạo mới cho khu vực phía Tây của thành phố. Theo đó thì dự án Vinhome Smart City sẽ được xây dựng trên diện tích là 11 ha với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng, được trang bị một hệ thống nội thất đầy sang trọng và được nhập khẩu từ nước ngoài.

Căn hộ Vinhome Smart City Nguyễn Trãi được thiết kế rất tỉ mỉ tới từng chi tiết, mang lại cho khách hàng một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và trẻ trung. Hơn thế nữa nó còn mang lại sự hài hoà giữa cuốc sống hiện đại và không gian thiên nhiên.

Hệ thống hạ tầng hiện đại của dự án Vinhome Smart City.

Dự án Vinhome Smart City dự kiến sẽ là một tổ hợp siêu đô thị từ chung cư cao tầng – văn phòng cùng với hệ thống hạ tầng vô cùng hiện đại.

phong-ngu-vinhomes-smart -city

Như Royal City dự án sẽ được xây dựng trên tổng diện tích khoảng hơn 10 ha đất, tập hợp các hạ tầng sang trọng – đẳng cấp hiện nay và được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng ở trên thế giới. Nếu như Royal City xây dựng ,một cuộc sống hoàng gia đẳng cấp. Vinhomes Gardenia xây dựng một siêu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội thì từ cảm hứng đóa nhài tây trong sớm ban mai thì dự án Vinhome Smart City sẽ mang lại một không gian sống sang trọng cao cấp từ cảm hứng vầng trăng mặt trời vừa ấm áp lại vừa tỏa sáng rực rỡ. Không chỉ chú trọng tới cơ sở hạ tầng cùng với cơ sở vật chất hiện đại, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City coi trọng sự hài hòa giữa cuộc sống tự nhiên và cuộc sống tiện nghi. Từng chi tiết ở trong căn hộ được chú trọng mang tới một không gian sống thoáng đãng, thư giãn nhờ thiết kế thông minh hứng gió và ánh sáng từ tự nhiên.