Sun Group lựa chọn đơn vị quản lý hàng đầu các dự án

Bất động sản nghỉ dưỡng đang được phát triển mạnh tại thị trường bất động sản Việt Nam. Việc lựa chọn đơn vị nào hợp tác , quản lý và đồng hành đang là một trong những điều khiến chủ đầu tư cân nhắc. Sun Group chủ đầu tư luôn lựa chọn những đơn vị hàng đầu đồng hành cùng mình trên con đường phát triển.

Hiện nay, nhiều công ty quản lý bất động sản bậc nhất thế giới cạnh như chiếm lĩnh miếng bánh điều hành các dự án bđs nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn tại VN.

Đơn vị quản lý quốc tế đem lại lợi nhuận cao kinh doanh cho BĐS nghỉ dưỡng.

Trên thực tế, những doanh nghiệp quản lý biệt thự nghỉ dưỡng – biệt thự đẳng cấp đều dày dặn chuyên môn tới kỹ năng quản lý BĐS du lịch và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng, quản lý khách sạn 4-5 sao của thế giới. Chính vì thế, các chủ đầu tư – các công ty Việt Nam luôn hài lòng với những công ty danh tiếng. Các lý do sau đã dẫn về việc các doanh nghiệp quản lý quốc tế chiếm lĩnh thị trường quản lý bất động sản.

Những tổ chức này có tiếng tăm lớn, thương hiệu mạnh, giúp cộng hưởng trong việc quản bá chung cư và nâng tầm nhãn hiệu của chủ đầu tư trong nước trong giai đoạn đầu khai trương.

Thuê công ty nước ngoài quản lý thường bảo đảm được nguồn khách. ngay lúc này, một số công ty trong nước có khả năng quản lý được những KĐT có chỉ tiêu trung bình, nhưng các BĐS đẳng cấp, hạng qua và quy mô to lớn, muốn đông khách và bán giá hời cao thì phải hướng về nguồn cầu là khách nước ngoài.

Những công ty tiếng tăm trên thế giới có mạng lưới tiếp thị toàn cầu nên rất dễ tiếp cận nguồn khách ngoại quốc tràn đầy. Họ có những thương hiệu nổi tiếng nắm trong tay 3.000-4.000 hotel ở cả trăm quốc gia không giống nhau.

Các nhà quản lý ngoại quốc có tính chuyên nghiệp và tính kỷ luật cao. Họ đã đi trước VN hàng chục năm ở ngành quản lý và xâm nhập thị trường trong thời gian đủ dài để thấu hiểu thị trường nội tại trong nước và ngoại quốc. Sự am hiểu này có thể tạo nên các thuận lợi tiên phong định trong quá trình làm việc dự án.

Quản lý ngoại có khả năng tạo nền tảng giáo dục, định hình chuỗi nhân sự tốt trong thời gian đầu. Nền tảng này còn mang lại cơ hội rất lớn cho chu kỳ phát triển thời gian sắp tới của dự án. Cụ thể, sau thời gian thỏa thuận hợp tác với những thương hiệu to, các ông chủ Việt có thể tính đến phương án nhượng quyền hoặc mua lại thương hiệu để quản lý theo tiêu chuẩn nước ngoài bằng nhân sự nội địa.

premier Village Hạ Long resort

Với những lợi ích mà các đơn vị quản lý ngoại quốc đem lại, chủ đầu tư Sun Group cũng đã hợp tác nhãn hiệu hoạt động nước ngoài cho ra mắt hàng loạt các chung cư có ích nhuận cao khi đầu tư . Đại diện như Accor Hotels chính thức kí kết và đem lại dịch vụ quản lý, vận đồng cho hai dự án của Sun Group. Đây là Premier Village Phú Quốc Resort và Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay. Cùng với đó còn có khu đô thị Sun Premier Village Kem Beach Resort và Sun Premier Village Hạ Long Bay Resort cũng kí kết với thương hiệu quản lý bậc nhất ngay lúc này Melia Hotels International. Ba dự án này tại Phú Quốc và dự án tại Hạ Long được dự đoán sẽ làm bùng nổ thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Biệt thự biển Phú Quốc và những căn hộ khách sạn của Sun Group có tràn đầy các điều kiện tuyệt vời để trở thành lựa chọn cho những người đầu tư khi quyết đoán lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng. Tổng số khách du lịch biết đến và tới với VN bằng kênh quảng cáo của những cty quốc tế này không hề nhỏ. Sun Group đã cùng hợp tác với các cty vận hành quốc tế để cung cấp những thưởng thức hoàn hảo nhất cho khách du lịch với các sản phẩm và dịch vụ nghỉ dưỡng cực kì độc đáo và đẳng cấp, sang trọng.

Như vậy, với các dự án biệt thự hợp tác với tổ chức lao động quốc tế, đem tới cơ hội rất tầm cỡ cho thời kỳ tiến triển sau này của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – du lịch.

Phân tích đầu tư lợi nhuận 9% của Premier Village Hạ Long bay