Thông tin sơ bộ về khu đô thị VinCity Đan Phượng Hà Nội

Thông tin về dự án Vincity Đan Phượng đã dần hé lộ thông tin mở bán trong năm 2017. Dự án đang là một trong những tâm điểm của thị trường bất động sản giá rẻ. Với sự ra mắt lần này của khu đô thị Vincity Đan Phượng, tập đoàn Vingroup chính thức thâm nhập vào thị trường căn hộ giá rẻ.

Thông tin sơ bộ về dự án chung cư Vincity Đan Phượng.

 Là dự án mở đầu của thương hiệu Vincity tại Hà Nội, đây cũng chính là một trong số nguyên nhân giúp khu đô thị Vincity Đan Phượng được quan tâm nhiều hơn cả ngay cả khi chưa chính thức được ra mắt. Các KĐT của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup luôn nhận được rất nhiều các đánh giá tích cực từ những chuyên gia cũng như quý khách hàng  về thiết kế , chất lượng và dịch vụ tiện ích. Dự án chung cư Vin city Đan Phượng cũng được xây dựng tại vị trí ngoài sự chờ đợi của quý khách hàng.

Vị trí đặc biệt chính là nhân tố làm nên tên tuổi cho dự án chung cư Vincity Đan Phượng.  Dự án này nằm gần trên trục đường Tân Hội – Liên Hà ( Liên Trung) gần quốc lộ 32 từ HN đi Sơn Tây, phía Đông đi ra quận Bắc từ Liêm, phía Nam rất dễ di chuyển ra huyện Hoài Đức, hướng Bắc di chuyển ra huyện Mê Linh, phía Tây di chuyển ra huyện Phúc Thọ lân cận là nhiều đường . Chính vì vậy, không có gì là khó lý giải khi sự cuốn hút khu đô thị này là vô cùng lớn.

thiet-ke-vincity-ha-tinh
Minh Họa

Địa điểm của KĐT chung cư vincity Đan Phượng còn rất sát với rất nhiều những khu đô thị chất lượng hàng đầu của thành phố. Sống ở nơi đây, quý cư dân sẽ luôn hoàn toàn hài lòng đến đẳng cấp còn với những người đầu tư thì đây chính là sự đầu tư được tham quan là sáng suốt hàng đầu, có tiềm lực sinh lời cao hạng nhất.

Ngoài vị trí thì chung cư Vincity Đan Phượng biến thành nổi bật hơn nhờ theo phong cách thiết kế riêng biệt. những lối kiến trúc độc đáo và đỉnh cao được áp dụng để tạo nên vẻ đẹp đồng đều của tổng thể dự án… sự kết hợp của TK thế giới phối hợp với nét văn hóa người Việt đã mọc lên những căn hộ hiện đại hòa hợp với tự nhiên khi có các hồ điều hòa xung quanh.

Chung cư Vincity Đan Phượng chắc chắn đây sẽ là một đời sống an lành và tiên tiến dành cho quý cư dân. Không dễ có thể có khu đô thị nào có khả năng nổi hơn Vincity tại cửa ngõ phía Tây này.

Với rất nhiều các ưu điểm vô cùng tuyệt hảo, không hề khó hiểu khi Vincity Đan Phượng biến thành một điểm sáng to nhất tại thị trường BĐS hướng Tây Bắc Hà Nội trong thời này.

Những thông tin dự án Vincity Dan Phuong sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian sớm nhât. Khách hàng quan tâm hãy liên hệ đường giây nóng để có thông tin chi tiết về dự án.

>> Xem thêm dư án Vincity Đà Nẵng: http://nhadatvietnam247.com/du-an-vincity-da-nang-thong-tin-mo-ban/