Vì sao nên chọn dự án Vinhomes Smart City?

Được biết đến như một cơn sốt bất động sản nhũng tháng cuối năm 2015 và được giới chuyên gia trong nhành dự đoán là một “siêu” dự án chuẩn bị ra mắt của Tập Đoàn Vingroup.

Dự án Vinhomes Smart City đang được nhanh chóng triển khai để có thể đáp ứng sự mong mỏi của những quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm bất động sản Vinhomes và mong muốn được sở hữu cuộc sống tiện nghi tại đây và hứa hẹn dự án này sau khi hoàn thành sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên với những cư dân tương lai.

vinhomes smart city nguyễn trãi

Vị trí địa lý cực kỳ đắc địa của du an Vinhomes Smart City

Nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc cung đường Nguyễn Trãi – Đây được đánh giá là một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ cùng với tổ hợp các dự án Vinhomes tại Trần Duy Hưng, Từ Liêm, Mễ Trì, Nguyễn Chí Thanh… để tạo nên một vành đai chung cư cao cấp đẳng cấp, hiện đại hàng đầu Việt Nam, đem đến một chất lượng cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho toàn bộ quý cư dân tương lai tại đây.

Dự án được đánh giá là có những lợi thế vượt trội về thiết kế, cảnh quan cùng với giá bán, nhờ vào sự khắc phục triệt để những khuyết điểm và nhằm phát huy ưu điểm từ những dự án trước đó. Khi mua dự án Vinhomes Smart City khách hàng sẽ tiện lợi rất nhiều mặt như giao thông, kết nối đi lại, cùng với không khí thoáng mát, môi trường trong lành.

Với tổng diện tích xây dựng lên đến 110.000 m2 khiến cho những người mua có thể lựa chọn các vị trí thuận lợi nhất. Đến với dự án Vinhomes Smart City cuộc sống của gia đình bạn sẽ chuyển sang một hướng khác.

Sự tiện nghi, cùng với sự sang trọng kết hợp với sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên sẽ hình thành một cuộc sống mới đầy màu sắc nhất. Như vậy quý khách sẽ hài lòng với những gì mà khu chung cư này mang lại.

Chủ đầu tư dự án là đơn vị uy tín

Có thể nói, Tập đoàn Vingroup được đánh giá là một trong những đơn vị phát triển bất động sản lớn mạnh, uy tín bậc nhất hiện nay. Tiếng tăm , thương hiệu của công ty chính là điểm hút đối với mọi khách hàng. Sức mạnh, uy tín từ các dự án mang thương hiệu Vingroup chính là một điểm nhấn, bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người mua trước khi tìm hiểu chủ đầu tư.

Vì thế, sở hữu căn hộ tại du an Vinhomes Smart City, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như yên tâm tuyệt đối về chất lượng của dự án.

Xem thêm : http://nhadatvietnam247.com/vi-tri-vinhomes-smart-city-nguyen-trai/