Vị trí Vinhomes Mễ Trì mang đến sự thịnh vượng cho Quý gia chủ

Vị trí Vinhomes Mễ Trì với hồ điều hòa còn có một chức năng quan trọng khác, đó chính là đáp ứng được các yếu tố phong thủy trong không gian sống, giúp cho Quý cư dân tương lai tại dự án thịnh vượng và phát đạt.

 Yếu tố phong thủy của vị trí vinhomes mễ trì

 Từ xưa tới nay, thì các yếu tố phong thủy luôn được người Việt Nam coi trọng. Cùng với sự cân bằng về hướng nhà, mạch nước, hướng gió thường có ảnh hưởng không nhỏ tới họa phúc của mỗi người. Mỗi một căn hộ khi đáp ứng được các yếu tố về phong thủy sẽ khiến cho sự nghiệp gia chủ hanh thông, khiến cho cuộc sống của gia đình viên mãn.

vị trí vinhomes green bay mễ trì

Ngược lại, thì tại vị trí Biệt thự Vinhomes Mễ Trì với những căn hộ có phong thủy xấu sẽ khiến cho gia chủ có thể gặp phải những xui xẻo trong công việc. Chính vì thế mà các yếu tố phong thủy luôn được nhiều quý khách hàng cân nhắc cận thẩn khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản. Đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh hoặc là những có sự nghiệp thành công, vai trò của phong thủy lại càng được chú trọng hơn.

Phong thủy tốt từ vị trí Vinhomes Mễ Trì

 Nắm bắt được vấn đề phong thủy vô cùng quan trọng trong việc chọn mua nhà của quý khách hàng, Tập đoàn VinGroup đã chọn lựa thế đất khi có thể tận dụng hệ thống hồ điều hòa bao quanh khu chung cư dự án biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì theo yếu tố hàng đầu “tựa sơn, hướng thủy”.

Cùng với một hệ thống cây xanh được kiến tạo kết hợp với những hòn giả sơn nằm sau khu biệt thự, khu liền kề, chung cư cao cấp làm nhiệm vụ đáp ứng được các yếu tố “tựa sơn”, trong khi đó, thì hệ thống hồ điều hòa cùng với khu cây xanh phía trước nhằm bảo đảm được yếu tố “hướng thủy”. Các chuyên gia phong thủy đều khẳng định rằng, điều này sẽ đem đến sự thịnh vượng, sinh khí, mang đến sự may mắn cho Quý chủ nhân tương lai sinh sống tại căn hộ tại  vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì.

 Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án này.