Vincity Tây Mỗ ra mắt căn hộ Officetel đầu tư

VinCity Tây mỗ tích hợp 3 yêu cầu sống, vận hành, hưởng thụ trong 1 môi trường để người trẻ thỏa sức “tung hoành”. Căn hộ này đang được rất nhiều người quan tâm điểm khác biệt là xã hội khởi nghiệp.

Vincity Tây Mỗ căn hộ văn phòng đẳng cấp.

Tại những nước phát triển trên thế giới rất thịnh hành thể loại căn hộ kết hợp văn phòng dành cho những đối tượng trẻ, những người muốn starup,…. vì thế, khi tới với Việt Nam, officetel Vincity Tây Mỗ trở nên một “hiện tượng” về căn hộ thông minh mà các người trẻ tuổi ai cũng muốn có được.

Mô hình căn hộ văn phòng như Vincity Tat Mo xuất hiện lần đầu tại Seoul – Hàn Quốc vào thập niên 80. Căn hộ có tính năng vừa để ở, vừa có khả năng làm văn phòng sale, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ có được. Nó rất hợp lý với đối tượng là người độc thân muốn có môi trường riêng tư để an cư, hợp lý với freelancer có một nơi tự do vận đồng mà ko phải ngồi coffee hay thuê co-working, thích hợp với start up để mở office-tel mà ko phải mất chi phí tầm cỡ thuê vị trí office.

thiet-ke-vincity-ha-tinh
Minh Họa

Lấy sự sáng tạo từ nhịp sống tân tiến trên thế giới, Vincity Tây Mỗ giới thiệu dòng sản phẩm Oficetel tại vị trí đắc địa giữa trung tâm hành chính mới của HN. Office tel là thể loại dự án bất động sản nhanh nhẹn, có thể để thỏa mãn bên cạnh đó cả hai thị hiếu an cư và vận đồng.

Tại căn hộ Office tel vincity Tây Mỗ với D.tích 38-60 m2, nơi những người dân trẻ có thể bố trí môi trường sinh hoạt và vận hành một cách tối giản, khép kín và thông minh. Ngoài các dịch vụ, tiện ích chung của cả dự án chung cư, t òa căn hộ Tây Mỗ Vingroup còn có các tiện ích và dịch vụ dành riêng cho chức năng office tel, thương mại như phòng họp, trung tâm dịch vụ văn phòng…

Căn hộ căn phòng Vinhomes Tây Mỗ có đơn giá phù hợp với đối tượng trẻ tuổi, giới khởi nghiệp. Chủ đầu tư đưa ra trương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn chỉ từ ngân hàng Techcombank: quý khách được vay trở về đến 65% giá trị căn hộ, được trợ giúp xuất chiết khấu 0% đến 24 tháng.

Các bạn không vay và chủ động thanh toán bằng dòng tiền của mình chỉ từ 85% – 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu đãi ngộ 10%/năm trên số tiền và số ngày đóng trước hạn. Như vậy, chỉ mất có trong tay chỉ từ 350 triệu đồng, bạn đã có thể trở thành chủ nhân tương lai của các căn hộ đẳng cấp.

Xem thêm: http://nhadatvietnam247.com/vinhomes-tay-mo-du-an-dang-cap-moi-phia-tay-ha-noi/