Vinhome Lò Đúc có tiện ích đồng bộ cao cấp

Theo chủ đầu tư dự án chung cư Vinhome Lò Đúc những người trẻ thành đạt ngay lúc này với suy nghĩ và lối sống độc lập luôn có xu hướng chọn cho mình một môi trường sống liên kết tuyệt vời hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội, ngoài ra phải đảm bảo sự chuyên biệt, yên tĩnh muốn thiết. Một dự án được xem là tiên tiến và cao cấp không chỉ đem tới một hệ sinh thái sống đẳng cấp, sang trọng, với đầy đủ tiện ích dịch vụ cần thiết mà còn phải hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Đẳng cấp sống hàng đầu tại Vinhomes Lò Đúc.

Chung cư Vinhome Lò Đúc có về 60 tiện ích dịch vụ cao cấp trong khu như nơi tập phòng thể hình thời thượng, bể bơi bốn mùa, hồ bơi vô cực, vườn nướng BBQ, sân tập dưỡng sinh, vườn địa đàng, câu lạc bộ người cao tuổi…, có thể để thỏa mãn đầy đủ đời sống cho các thế hệ người dân từ trẻ em cho tới giới trẻ và người lớn tuổi. Chú trọng đến các tiện ích dịch vụ cho trẻ em, chủ đầu tư cũng dành diện tích đất tầm cỡ để quy hoạch xây dựng nhà trẻ, trường cấp 1 đẳng cấp cao và khu giải trí an ninh và lành mạnh ngay trong chính khuôn viên dự án chung cư.

vi tri vinhomes lo duc

Các bạn trẻ là đối tượng nhiều hàng đầu tại KĐT này. Họ cũng rất mong đòi hỏi khu dự án chung cư mình an cư có hạ tầng giao thông và hạ tầng cộng đồng quy hoạch xây dựng để tiện lợi cho công việc và sinh hoạt làn ngày. Với nhiều ưu thế ấn tượng, tiện ích cao cấp Vinhome Lò Đúc để thỏa mãn được đa phần những mong muốn ấy.

Nằm tại vị trí trung tâm và khu vực nhận thức của dân cao tại số94 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, vị trí chung cư Vinhome Lò Đúc người dân chưa được chưa đầy 10 phút để tiến đến TT trung tâm thành phố và phố cổ, đồng thời thuận tiện di chuyển đến phạm vi ngoại thành và những tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng… Bên sát những tiện ích dịch vụ nội bộ ngay dưới chân tháp, người dân còn có thể nhanh chóng tiếp cận những hạ tầng XH như ngân hàng, bệnh viện, trường cao đẳng các cấp đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế… ngay gần chung cư.
Lưu thông tại Vinhomes Lò Đúc càng tiên tiến hơn khi tuyến đường Minh Khai ngay mặt tiền dự án được đầu tư rộng mở hơn 60m. Nhánh đường bộ trên cao liền từ cầu Vĩnh Tuy trở về ngã tư Vọng đang được quy hoạch sẽ giúp cho việc kết nối chỉ khoảng KĐT trở về những khu vực khác nhanh lẹ và tiện lợi hơn.

Căn hộ đẳng cấp Vinhome Lò Đúc được xây dựng bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh và quản lý phân phối bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Vinhomes – Vingroup.

Chung cư Vinhome Lò Đúc đã được cấp giấy phép quy hoạch xây dựng và đang trong quá trình thi công móng. quý khách quan tâm có khả năng coi thực tế Căn hộ mẫu của dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ ra mắt khi dự án bắt đầu mở bán.