Vinhomes Phạm Hùng một dự án với khu đất vàng.

Tọa lạc ngay tại vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, Vinhomes Phạm Hùng với một vị trí đặc địa vô cùng thuận lợi mà hiếm dự án nào may mắn có thể có được. Dự án còn nằm ngay trên tuyến đường giúp kết nối với các cụm kinh tế mới phát triển của thủ đô Hà Nội.

Cùng với các thành công vang dội của các dự án trước đây như là: Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Times City… và gần đây nhất chính là Vinhomes Gerdenia… và còn rất nhiều dự án lớn khác nữa như là: Vinhomes Cao Xa La, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Liễu Giai. Chủ đầu tư Vingroup ngày càng xây dựng được lòng tin vào ở phía khách hàng, đảm bảo cùng với tiến độ, chất lượng cùng các dịch vụ. Với đầy đủ các tiện nghi cùng với tiện ích dịch vụ, các thiết kế vô cùng độc đáo, đầy đẳng cấp, sang trọng và vô cùng hiện đại, Vinhomes Phạm Hùng sẽ hứa hẹn mang tới sự lựa chọn không thể nào bỏ qua cho khách hàng.

Thông tin chung về dự án Vinhome Phạm Hùng

Các loại hình dự án: với các căn hộ cao cấp, shouphouse, văn phòng.

Tên của dự án: Vinhomes Phạm Hùng

Chủ đầu tư của tập đoàn: Tập đoàn Vingroup

Với vị trí: Lô đất E 3 Phạm Hùng, khu đô thị Cầu Giấy mới tại Hà Nội

Với quy mô dự án: Có diện tích là 2.3 ha, tại trung tâm thương mại, với các tòa chung cư cao từ 36 – 41 tầng.

vincom-pham-hung

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được tư vấn và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, viết thiết kế vô cùng thông minh, độc đáo và đầy sang trọng, các căn hộ ở đây đều có ánh sáng cùng với không khí lưu thông. Cùng với đó là lưu lượng lớn với các căn hộ có view trực tiếp tại công viên hồ điều hòa ở trong khu đô thị mới Cầu Giấy. Ngoài ra thì với các đơn vị cung ứng nội thất hàng đầu ở trên thế giới, giúp đảm bảo chất lượng, mẫu mã cùng với các kiểu dáng hiện đại, đẹp sẽ làm hài lòng các quý khách khi tới xem các tòa nhà tại vinhomes phạm hùng.

Vinhomes Phạm Hùng gần với rất nhiều dự án lớn ở xung quanh như là: Keangnam, Sudico, Five Star Mỹ Đình… và Chung cư Vinhome Phạm Hùng cũng ở gần với rất nhiều tiện ích như là: Công viên Cầu Giấy, rạp chiếu phim, cung tri thức Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Quốc Gia, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, bến xe Mỹ Đình.