Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – kênh đầu tư sinh lời cao nhất năm 2016

Vinhomes Sky Lake – do chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Đi sau những dự án của Vingroup như Vinhomes Time City, Vinhomes royal,… dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng học hỏi và phát huy được những kết tinh từ dự án trước của Vingroup, hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một chung cư với diện mạo mới mang phong cách hiện đại, sang trọng và đầy tiện ích.

Phối cảnh Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Phối cảnh Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng –  phân khúc đầu tư sinh lời

Năm 2015, các nhà phân tích nhận định phân khúc chung cư cao cấp đã bùng nổ tại Tp.HCM và Hà Nội. Giao dịch tại đây tăng mạnh nhất so với các phân khúc khác trên thị trường, đạt được lượng giao dịch cao nhất trong vòng 5 năm trở lại. Trong đó, phân khúc cao cấp và phân khúc hạng sang đã chiếm đến 32% tỷ trọng giao dịch, trong khi tỷ lệ này ở giai đoạn 2011-2012 chỉ từ 4-6%.

Bước vào năm 2016, tỷ lệ giao dịch ngày càng tăng cao hơn vào đầu năm đặc biệt là ở các phân khúc cao cấp. Với xu hướng trên, những người muốn mua nhà mong muốn có được một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và thượng lưu, thì các căn hộ cao cấp hứa hẹn sẽ là loại hình đầu tư sinh lời tốt nhất trong năm 2016. Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được tung ra ngay cuối năm 2016, đây hứa hẹn sẽ là thời điểm đầu tư sinh lời cao nhất trong năm.

Giá trị từ vị trí của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Theo nhiều chuyên gia nhận định, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là dự án có sức hút lớn nhất trong 6 tháng cuối năm 2016 đối với thị trường BDS bởi vì một phần không nhỏ bởi chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được xây dựng tại vị trí đắc địa khi nằm trên mặt đường Phạm Hùng, là nơi thuận tiện cho giao thông đi lại.

Nó còn có giá trị hơn, khi mà các dự án quy hoạch của thành phố Hà Nội đang dần hướng về phía Tây thủ đô Hà Nội, với tầm nhìn chiến lược là xây dựng và biến khu vực này trở thành trung tâm Kinh Tế – Hành Chính – Văn Hóa – Xã Hội của thủ đô thì những dự án tọa lạc ở các trục đường lớn như Phạm Hùng được xem là những dự án ” Vàng ” của thị trường BĐS

Chủ đầu tư uy tín

Khi nhắc đến thương hiệu Vinhomes thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến chủ đầu tư Vingroup, từ đó thấy được tiềm lực to lớn củ Vingroup. Từng thành công trong việc xây dựng và sở hữu loạt các dự án lớn tại thủ đô như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,… Uy tín của chủ đầu tư Vingroup  biết đến với việc luôn tạo sự an toàn, giúp bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống với các tiện ích dịch vụ đầy đủ đồng bộ và hoàn hảo nhất, là một bản cam kết đảm bảo cho chất lượng công trình và tất cả các hạng mục tiện ích, dịch vụ mà Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng mang lại.